2015-11-17 02:06:36

Chăn ga gối đệm thÆ°Æ¡ng hiệu Dreamland là nghề kinh doanh chủ đạo của Công ty THHH Vinatech. Ngoài ra công ty còn sản xuất bông tấm phục vụ cho nhu cầu nghành dệt may trong nÆ°á»›c và xuất khẩu...

 

 

 

Vá»›i hệ thống dây chuyền máy móc công nghệ, nguyên liệu được nhập khẩu từ Hàn Quốc và Australia, là những nÆ°á»›c đứng đầu thế giá»›i về công nghệ sản xuất trong lÄ©nh vá»±c Chăn ga gối đệm. Những sản phẩm của Công ty Vinatech ra đời Ä‘ã được thị trường chấp nhận ngay và ngày càng có niềm tin vá»›i người tiêu dùng, Ä‘iều Ä‘ó được khẳng định bằng doanh số bán hàng của Công ty năm sau luôn luôn cao hÆ¡n năm trÆ°á»›c ở cấp số nhân.
 
 
Bà Trịnh Thị Hậu - Tổng Giám đốc Vinatech tại buổi tri ân khách hàng thường niên.
Bà Trịnh Thị Hậu - Tổng Giám đốc Vinatech tại buổi tri ân khách hàng thường niên.

 
Cùng sá»± phát triển lá»›n mạnh của Vinatech và nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng . Công ty Vinatech Ä‘ã cho ra đời thêm má»™t số dòng sản phẩm má»›i Ä‘ó là: Happy dream – Filine – Chory tại các hệ thống Đại lý bán hàng và Siêu thị trên toàn quốc.

Bà Trịnh Thị Hậu - Tổng Giám đốc Vinatech tại buổi tri ân khách hàng thường niên.
Tổng Giám đốc Vinatech (ngoài cùng bên phải) tặng quà cho các đại lý bán hàng tăng trưởng nhanh nhất.

 


Sản phẩm chăn ga gối đệm Dreamland là dòng sản phẩm cao cấp, nguyên liệu được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc, sợi vải được kết hợp giữa sợi cotton và sợi lụa tạo Ä‘á»™ mềm mại cho sản phẩm. Độ bền mầu cao, nhẹ và thoáng mát khi sá»­ dụng.

Sợi vải được in bằng công nghệ than hoạt tính,không gây Ä‘á»™c tố, tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.

Sản phẩm chăn ga gối của Dreamland không chỉ phong phú về kiểu dáng, màu sắc, mẫu mã và sá»± kết hợp kéo léo tinh hoa giữa các kỹ thuật hình trần, thêu tạo lên các hoạ tiết hoa văn sắc nét, tinh tế trong từng sản phẩm phù hợp vá»›i mọi lứa tuổi. 

Ban Giám đốc Vinatech.
Ban Giám đốc Vinatech.

 


Công ty Vinatech được thành lập từ năm 2007, Toạ lạc tại Km 19 Quốc lá»™ 5A- TrÆ°ng Trắc-Văn Lâm - tỉnh HÆ°ng Yên, vá»›i diện tích rá»™ng trên 20.000m2, và là nÆ¡i giao thoa của tam giác công nghiệp mạnh giữa Hà Ná»™i - Hải Phòng - Quảng Ninh. Đồng thời cÅ©ng là nÆ¡i trung tâm công nghiệp phát triển số 01của tỉnh. Vá»›i vị trí địa lý vô cùng thuận lợi cho việc giao thông Ä‘i lại vận chuyển nguyên vật liệu, hàng hoá Xuất nhập khẩu, cÅ©ng nhÆ° hàng Ná»™i địa.

Sitemap

[2528 Số lượt xem]  []  [Trở lại]  [Lên trên] 
Tin tức khác: