2016-06-13 09:22:21

 

ThÆ°Æ¡ng hiệu Dreamland của Công ty TNHH Vinatech vừa tổ chức há»™i nghị khách hàng nhằm tri ân các nhà phân phối và ra mắt nhiều sản phẩm má»›i.
 

ChÆ°Æ¡ng trình diá»…n ra ngày 9/6 tại khách sạn tại khách sạn Daewoo, Hà Ná»™i. Đây là hoạt Ä‘á»™ng thường niên của công ty để tri ân các nhà phân phối, đại lý Ä‘ã hợp tác và phát triển trong suốt má»™t năm qua. Đồng thời, Vinatech cÅ©ng ra mắt bá»™ sÆ°u tập má»›i vá»›i sá»± tham gia của hÆ¡n 300 khách mời là nhà phân phối, đại lý của hÆ¡n 53 tỉnh, thành phố trên cả nÆ°á»›c.

vinatech-to-chuc-hoi-nghi-khach-hang

Tổng giám đốc Trịnh Thị Hậu trao phần thưởng cho các đại lý xuất sắc năm 2015.

Há»™i nghị khách hàng của Vinatech là cÆ¡ há»™i cho các nhà phân phối, đại lý và khách hàng biết đến những sản phẩm bứt phá, nổi trá»™i của công ty. Bà Trịnh Thị Hậu - Tổng giám đốc Công ty Vinatech cho biết: "Trong năm nay, Vinatech cam kết có thêm nhiều mẫu mã, tiêu chuẩn sản phẩm má»›i, thiết kế hiện đại, Ä‘á»™c Ä‘áo, các sợi bông chất lượng cao, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng".

Ngoài ra, các mẫu mã của Vinatech vá»›i thÆ°Æ¡ng hiệu Dreamland được đầu tÆ° nhiều về họa tiết và ý tưởng. Các sản phẩm mang phong cách hiện đại, trẻ trung, thanh lịch nhÆ°ng vẫn giữ được sá»± sang trọng vốn có của thÆ°Æ¡ng hiệu. Công ty luôn sáng tạo trong các thiết kế và ứng dụng công nghệ để chinh phục khách hàng.

vinatech-to-chuc-hoi-nghi-khach-hang-1

Tổng giám đốc Công ty TNHH Vinatech Trịnh Thị Hậu phát biểu tại há»™i nghị.

Ông Ben Koh - Cố vấn của Công ty Vinatech khẳng định: "Chúng tôi luôn có kế hoạch phát triển để Ä‘Æ°a ra nhÆ°ng sản phẩm má»›i phong phú về kiểu dáng, màu sắc, mẫu mã và sá»± kết hợp kéo léo tinh hoa giữa các kỹ thuật hình trần, thêu tạo nên các họa tiết hoa văn sắc nét, tinh tế trong từng sản phẩm phù hợp vá»›i mọi lứa tuổi".

Công ty TNHH Vinatech được thành lập từ năm 2008, chuyên sản xuất, kinh doanh, xuất nhập khẩu chăn ga gối đệm và bông tấm phục vụ cho tiêu dùng và xuất khẩu vá»›i thÆ°Æ¡ng hiệu là Dreamland. Sản phẩm chăn ga gối của Dreamland không chỉ phong phú về kiểu dáng, màu sắc, mẫu mã mà còn được kết hợp kéo léo giữa các kỹ thuật hình trần, thêu tạo nên họa tiết hoa văn sắc nét, tinh tế trong từng sản phẩm, phù hợp vá»›i mọi lứa tuổi. Gần 10 năm hình thành và phát triển, trải qua nhiều sá»± biến Ä‘á»™ng của nền kinh tế, Vinatech vẫn luôn giữ vững vị thế là má»™t trong ba doanh nghiệp dẫn đầu ngành công nghiệp sản xuất chăn ga gối đệm Việt Nam.

vinatech-to-chuc-hoi-nghi-khach-hang-2

Sản phẩm má»›i được Ä‘ánh giá cao bởi màu sắc tinh tế.

Hiện Vinatech có má»™t nhà máy sản xuất vá»›i diện tích hÆ¡n 20.000 m2, dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại và hệ thống phân phối đạt chuẩn vá»›i gần 300 hệ thống nhà phân phối, đại lý, siêu thị trên toàn quốc. Tại thị trường nÆ°á»›c ngoài nhÆ° Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, công ty có hÆ¡n 300 cán bá»™ nhân viên dày kinh nghiệm và gắn bó lâu năm. Trong nhiều năm liền, công ty luôn nằm trong top 3 doanh nghiệp có sản phẩm chất lượng tốt tại Việt Nam. Năm 2015, doanh thu của công ty đạt hÆ¡n 300 tá»· đồng.

 

Sitemap

[2313 Số lượt xem]  []  [Trở lại]  [Lên trên] 
Tin tức khác: