2016-06-13 09:34:21

ThÆ°Æ¡ng hiệu Dreamland của công ty TNHH Vinatech Ä‘ã thành công vượt sức mong đợi vá»›i 300 đại lý, showroom trÆ°ng bày sản phẩm, nhà phân phối trên toàn quốc.
 

dantri.com.vn/doanh-nghiep/vinatech-to-chuc-hoi-nghi-khach-hang-tai-daewoo-20160610064204806.htm

Ngày 09/06/2016, tại khách sạn Daewoo - Hà Ná»™i, Công ty Vinatech tổ chức há»™i nghị khách hàng để tri ân các nhà phân phối, Ä‘ã cùng hợp tác, cùng phát triển trong má»™t năm qua và giá»›i thiệu rất nhiều sản phẩm má»›i cho năm 2016.

Gần 300 đại Ä‘iện cho các nhà phân phối, đại lý trên toàn quốc của Dreamland Ä‘ã tham dá»±.

Tổng giám đốc Trịnh Thị Hậu cùng các đại lý xuất xắc năm 2015
Tổng giám đốc Trịnh Thị Hậu cùng các đại lý xuất xắc năm 2015

Tại há»™i nghị khách hàng này, bà Trịnh Thị Hậu - Tổng giám đốc Công ty Vinatech cho biết “Trong năm 2016, Vinatech sẽ cam kết có nhiều mẫu mã, tiêu chuẩn sản phẩm má»›i , thiết kế hiện đại, Ä‘á»™c Ä‘áo, các sợi bông chất lượng cao, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng ”.

Qua gần 10 năm hình thành và phát triển; trải qua nhiều sá»± biến Ä‘á»™ng của nền kinh tế lạm phát, Vinatech vẫn luôn tá»± hào là má»™t trong ba doanh nghiệp dẫn đầu ngành công nghiệp sản xuất chăn ga gối đệm Việt Nam.

Tổng giám đốc công ty TNHH Vinatech Trịnh Thị Hậu
Tổng giám đốc công ty TNHH Vinatech Trịnh Thị Hậu

Công ty TNHH Vinatech được thành lập từ năm 2008. Là Công ty chuyên sản xuất, kinh doanh, xuất nhập khẩu chăn ga gối đệm và bông tấm phục vụ cho tiêu dùng và xuất khẩu vá»›i thÆ°Æ¡ng hiệu là Dreamland. Sản phẩm chăn ga gối của Dreamland không chỉ phong phú về kiểu dáng, màu sắc, mẫu mã và sá»± kết hợp kéo léo tinh hoa giữa các kỹ thuật hình trần, thêu tạo lên các hoạ tiết hoa văn sắc nét, tinh tế trong từng sản phẩm phù hợp vá»›i mọi lứa tuổi.

Ban lãnh đạo công ty TNHH Vinatech
Ban lãnh đạo công ty TNHH Vinatech

Đánh dấu mức trưởng thành, Vinatech Ä‘ã trở thành 1 trong các doanh nghiệp sản xuất chăn ga gối đệm, bông tấm hàng đầu Việt Nam bao gồm 1 Nhà máy sản xuất vá»›i diện tích hÆ¡n 20.000 m2 vá»›i sản xuất dây chuyền công nghệ hiện đại nhất hiện nay, hệ thống phân phối đạt chuẩn vá»›i gần 300 hệ thống NPP, Đại lý, Siêu thị trên toàn quốc và xuất khẩu sang các nÆ°á»›c nhÆ° Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, vá»›i Ä‘á»™i ngÅ© hÆ¡n 300 cán bá»™ nhân viên dày kinh nghiệm và gắn bó lâu năm.

Trong nhiều năm liền, công ty luôn nằm trong top 3 trong ngành chăn ga gối đệm tại Việt Nam và xuất khẩu. Năm 2015 doanh thu đạt hÆ¡n 300 tá»·. 10 năm – má»™t chặng đường dài, đủ để khẳng định má»™t vị thế, má»™t thÆ°Æ¡ng hiệu, đủ để tạo dá»±ng truyền thống tốt đẹp của má»™t công ty có bề dày lịch sá»­

Để phát triển bền vững và không ngừng tăng trưởng trong ngành Công nghiệp sản xuất chăn ga gối đệm Việt Nam,Vinatech vá»›i thÆ°Æ¡ng hiệu là Dreamland hoạt Ä‘á»™ng và xây dá»±ng dá»±a uy tín, tin tưởng của khách hàng. Những sản phẩm của Vinatech luôn đảm bảo về hình thức hiện đại, chất lượng cao cấp và an toàn cho người sá»­ dụng.

PV

Sitemap

[2525 Số lượt xem]  []  [Trở lại]  [Lên trên] 
Tin tức khác: